Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500)

2015 Harley-Davidson Street XG500

ตอบโจทย์ความเท่ในรูปแบบของ ช็อปเปอร์สไตล์เรทโทร ในปีนี้ อเมริกัน ช็อปเปอร์ออมาตีตลาด Bigbike ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และฮาร์เล่ย์ ก็ได้ส่ง Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500) มาประเดิมความร้อนแรงในตลาดรถด้วยเช่นกัน สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้เป็นสตรีทช็อปเปอร์ดีไซน์ล้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้การที่ครบครัน ออกแบบมาตอบโจทย์ความเท่เต็มรูปแบบ โดยเน้นความทันสมัยจากการใส่หน้าจอมาตราวัดความเร็วแแบอนาล็อกและดิจิตอลผสมผสานมาในจอเดียว
Continue reading

Comments Off on Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500)

Filed under สาระน่ารู้

เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก

เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก ออกแบบมาให้เหมาะกับการเคลื่อนย้ายเป็นหลัก ในชุดจะมีอุปกรณ์ครบ มีหลายไซส์หลายขนาดให้เลือก มีหมอนหนุนเด็ก มีโมบายสำหรับเด็ก ที่สามารถถอดแยกชิ้นได้ หรือพับเก็บได้พร้อมเชือกผูก เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก นั้น ออกแบบมาให้เหมาะกับการนอนเล่นของเด็กหลายหลายที่ และสามารถนอนได้ทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก จะมีชุดมุ้งเด็ก เบาะเด็ก มาให้ ส่วนใหญ่แล้ว หมอนที่แถมมากับเตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก นั้น จะสามารถถอดออกมาซักได้ โดยมีซิปกั้น ชุดมุ้งที่มากับเตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวกก็สามารเปิดปิดได้รอบด้านและแยกออกจากเบาะได้หากไม่ได้ใช้งานแล้ว


Continue reading

Comments Off on เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก

Filed under บ้านและสวน

อาชีพเสริมงานออนไลน์ที่ทำเงินได้จริง

ใครที่เคยผิดหวังกับคำว่างานออนไลน์ งาน Part Time คิดว่าเป็นงานที่ไม่ได้เงินจริง แถมยังจะหลอกลวงอีกต่างหาก แต่งานออนไลน์ที่จะนำเสนอก็คือ งานที่คุณสามารถทำเงินได้โดยมีเพียงคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต อาชีพเสริมที่สามารถทำได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตนั้นมีมากมาย อย่างเช่น รับจ้างเขียนบทความ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก รับจ้างเขียนบล็อก แม้กระทั่งการท่องเที่ยวก็สามารถนำมาเขียนบล็อกแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารได้ นอกจากบล็อกท่องเที่ยวแล้ว ใครที่มีความสามารถในการทำอาหารก็สามารถเขียนบล็อกหรือทำคลิปสอนทำอาหารได้ จากนั้นจึงนำ Adsense มาติดเพื่อทำเงินจากการโฆษณา หรือใครที่ไอเดียบรรเจิดอาจรับจ้างทำคลิปรีวิวสินค้าให้เจ้าของสินค้า ซึ่งราคาก็แล้วแต่ตกลงกัน


Continue reading

Comments Off on อาชีพเสริมงานออนไลน์ที่ทำเงินได้จริง

Filed under สาระน่ารู้

ผลประโยชน์ต่างๆของบริษัททัวร์

บริษัททัวร์ หรือกลุ่มธุรกิจที่สร้างความสะดวกสบายให้คนที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะต่างอำเภอ ต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือรอบโลก ก็มีบริษัททัวร์ คอยสานต่อและอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบรถยนต์รับส่ง รถบัส รถทัวร์ รถตู้ ไปจนกระทั่ง เครื่องบินและเรือ ส่วนใหญ่แล้วบริษัททัวร์มักจะตอบโจทย์การบริการต่างๆได้อย่างครบทุกรูปแบบ โดยเน้นการจัดแพ็คเกจการทัวร์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เลือกตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคา สถานที่ในการไปท่องเที่ยวว่ามีที่ใดบ้าง อาหารการกินในแต่ละ Trip ไปจนถึงพาหนะเดินทางต่างๆ


Continue reading

Comments Off on ผลประโยชน์ต่างๆของบริษัททัวร์

Filed under ท่องเที่ยว

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิดนั้น สามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถเอาไปรักษาความปลอดภัยยังสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นการเฝ้าระวังและเสริมความปลอดภัยในการบุกรุก หรือขโมยทรัพย์สิน และดูแลสิ่งต่างๆ เหมือนมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ โดยสามารถเก็บหลักฐานต่างๆได้ด้วยการเฝ้าดู ส่วนใหญ่สถานที่ที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้น สามารถจับผิดผู้ที่ทำการโจรกรรมได้เป็นอย่างดี โดยผู้ที่ทำการโจรกรรมนั้น จะมีการหลบเลี่ยงมุมห้องเพื่อให้ไม่สามารถจับผิดในการโจรกรรมได้ แต่สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดนั้น ก็จะโดนจับผิดอย่างชัดเจน
Continue reading

Comments Off on ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด

Filed under สาระน่ารู้

วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง

การนอนที่สบายคือการนอนที่มีความเงียบสงบแต่ถ้าเมื่อใดที่เตียงนอนมีเสียงดังน่ารำคาญทั้งๆที่ แค่ขยับตัวหรือเปลี่ยนอิริยาบถก็แล้วแต่เราจะมีวิธีการตรวจสอบอย่างไร ลองมาติดตามกันดูครับ
Continue reading

Comments Off on วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง

Filed under บ้านและสวน

อีเมล์คืออะไร แล้วจะสมัครอีเมล์ได้อย่างไร

อีเมล์เป็นจดหมายอิเล็กโทรนิกส์อย่างหนึ่งที่ใช้การรับส่งข้อมูลต่างๆผ่านทางเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ซึ่ง บางแห่งก็มีการใช้รับส่งอีเมล์กันภายในองค์กร แต่บางแห่งก็มีการใช้การรับส่งอีเมล์กันภายนอกองค์กร ซึ่งสิ่งสำคัญในหารรับส่งอีเมล์นั้น คือเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เป็นเครือข่ายที่ทำให้คอมพิวเตอร์มีการรับส่งอีเมล์ขึ้นได้ แต่ก่อนที่จะรับส่งอีเมล์ได้นั้น จำเป็นต้องมีการสมัครอีเมล์ กับผู้ให้บริการอีเมล์เสียก่อน โดยการใช้งานอีเมล์นั้นก็ไม่ยาก เหมือนเป็นการพิมพ์ข้อความลงในเอกสารต่างๆบนคอมพิวเตอร์ แต่สามารถส่งไปยังผู้รับผ่านทางอีเมล์แอดเดรสได้ทันที
Continue reading

Comments Off on อีเมล์คืออะไร แล้วจะสมัครอีเมล์ได้อย่างไร

Filed under สาระน่ารู้

ตกแต่งคอนโดไอเดียเก๋ ยกห้องนอนไว้บนชั้นลอยโครงเหล็กสุดเท่

เอาไอเดียการตกแต่งห้องคอนโดแบบเก๋ ๆ มาฝากอีกแล้วค่ะ เหมาะสำหรับคอนโดแบบสตูดิโอที่ไม่ได้แบ่งห้องนอนชัดเจน และยังเหมาะสำหรับคอนโดที่มีพื้นที่ห้องนอนไม่เพียงพออีกด้วย ใครที่ชอบความเท่ของการตกแต่งแบบลอฟท์สไตล์นี้ อย่าพลาดโดยเด็ดขาดเลยค่ะ

คอนโดไอเดียเก๋ห้องนี้อยู่บนชั้นสูงสุดของตึกค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์เก่าที่นำมาตกแต่งใหม่ ดังนั้นจึงทำให้บริเวณกลางห้องมีหน้าต่างสกายไลท์ให้แสงสว่างจากดาดฟ้าด้วย (แต่หากห้องของคุณไม่มีสกายไลท์แบบนี้ก็ไม่เป็นไรนะคะ) จึงได้ใช้พื้นที่บริเวณนี้ออกแบบให้เป็นส่วนของห้องนอนโครงสร้างเหล็กห้อยติดกับเพดานห้องซึ่งเชื่อมกับคานชั้นบน เหมือนมีห้องนอนห้อยอยู่บนเพดาน นอนมองดูดาวได้สบายเลย ด้านข้างบิ๊วอินเป็นโครงสร้างบันไดเกาะไว้กับผนังด้านข้างห้องครัว

ตกแต่งคอนโดไอเดียเก๋ ยกห้องนอนไว้บนชั้นลอยโครงเหล็กสุดเท่

รูปภาพจาก http://www.goodshomedesign.com

Continue reading

Comments Off on ตกแต่งคอนโดไอเดียเก๋ ยกห้องนอนไว้บนชั้นลอยโครงเหล็กสุดเท่

Filed under บ้านและสวน

วิธีป้องกันตะคริวยามตั้งครรภ์

วิธีป้องกันตะคริวยามตั้งครรภ์

เวลาตั้งครรภ์คุณแม่มักจะมีอาการคนท้องตามมามากมาย ต่างคนก็อาจมีอาการแตกต่างกันไป และมีอีกอการหนึ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์มักจะเป็นกันก็คือการเป็นตะคริวนั่นเอง ซึ่งตะคริวมักจะเกิดกับบริเวณน่องเป็นพิเศษ และมักเป็นอาการคนท้องที่เกิดขึ้นเมื่อมีอายุครรภ์ตั้งแต่ 5 เดือนขึ้นไป สาเหตุก็เพราะเมื่อท้องมีขนาดใหญ่ขึ้น มดลูกจะเคลื่อนไปกดทับตรงตำแหน่งของอุ้งเชิงกราน ส่งผลให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก จนทำให้กล้ามเนื้อบริเวณน่องเกิดอาการขาดออกซิเจน ซึ่งการขาดออกซิเจนนี้เองที่ทำให้เกิดอาการปวดเกร็งจนเป็นตะคริว
Continue reading

Comments Off on วิธีป้องกันตะคริวยามตั้งครรภ์

Filed under แม่และเด็ก

หน้าฝน จัดสวนอย่างไรดี

หน้าฝน จัดสวนอย่างไรดี

อุปสรรคของการจัดและดูแลสวนก็คือหน้าฝนนี่เอง เพราะหน้าฝนทีไรน้ำก็มักจะท่วมขังจนทำให้ต้นไม้ตายหรือทำให้หน้าดินพังทุกที วันนี้เราจึงนำวิธีจัดสวนให้สวยตลอดหน้าฝนมาแนะนำกันค่ะ แต่จะมีวิธีการจัดอย่างไรนั้น เราไปดูกันเลย
Continue reading

Comments Off on หน้าฝน จัดสวนอย่างไรดี

Filed under บ้านและสวน