เต็นท์ผ้าใบ โชว์เอกลักษณ์ขององค์กรคุณ

เต็นท์ผ้าใบเป็นเสมือนอาคารสำนักงานเคลื่อนที่ที่น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก เหมาะกับการออกกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย เห็นได้ชัดเจนจากสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ที่ออกพื้นที่หากลุ่มลูกค้าตามนิทรรศการ ซึ่งมาพร้อมกับเต็นท์ผ้าใบที่พิมพ์ลายโลโก้ขององค์กร หรือนำมาสนับสนุนชมรมและกลุ่มกิจกรรม อาทิ นักศึกษาที่ของบประมาณสนับสนุนจากหน่วยงานนี้ นอกจากจะมีป้ายผู้สนับสนุนกิจกรรม ก็ให้ยืมเต็นท์ผ้าใบที่มีตราสัญลักษณ์ในการทำกิจกรรมทุกครั้งอีกด้วย เป็นวิธีโปรโมตแบรนด์ที่องค์ใหญ่เล็กใหญ่ใช้กัน

การลงทุนกับ เต็นท์ผ้าใบ ให้ผลในระยะยาว ด้วยสาเหตุ (1) สามารถมองเห็นในระยะกว้าง ทำให้ทราบได้ทันทีว่าเต็นท์นี้มีหน่วยงานใดคอยให้บริการ หรือทราบได้ว่ามีองค์กรของคุณเป็นผู้ให้การสนับสนุน (2) เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร ราคาเต็นท์ผ้าใบที่ไม่สูงมาก หากคุณให้เป็นทรัพย์สินของสถาบันทางการศึกษาเพื่อใช้ในกิจกรรมอื่น ๆ ในอนาคต แบรนด์ของคุณจะต้องผ่านสายตาของนักศึกษาในสถาบันอย่างต่อเนื่อง (3) การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น การจัดตั้งบูธกิจกรรมในที่สาธารณะนั้น หากไม่มีเต็นท์ผ้าใบตั้งตระหง่าน กิจกรรมที่ลงทุนไปก็ขาดทุน (4) เป็นที่จดจำได้ง่าย เพราะการมองเห็นโลโก้ของสินค้าบนเต็นท์ผ้าใบที่เด่นชัด เมื่อลูกค้าได้ทดลองซื้อสินค้าไปใช้จริง เกิดความพึงพอใจต่อสินค้า การซื้อใช้ในครั้งต่อไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก เป็นต้น

และธุรกิจขนาดเล็กที่ต้นทุนน้อย เต็นท์ผ้าใบสำหรับเป็นที่ตั้งร้าน ช่วยประหยัดเงินมากกว่าก่อสร้างตู้สำหรับขายสินค้า จัดเก็บร้านได้ง่าย และเคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะสำหรับการทดลองตลาดในระยะสั้น ๆ เพื่อหาความพึงพอใจของลูกค้าต่อสินค้าที่ผลิตขึ้นมา ด้วยการเคลื่อนย้ายที่ง่ายทำให้เข้าถึงลูกค้าได้หลากหลาย ทุกเพศและวัย ทำให้การทดลองสินค้าใหม่ ๆ เพื่อเปิดตลาดไม่ใช่เรื่องยาก

หากถามความรู้สึกของลูกค้านั้น การที่ร้านค้าจะตั้งร้านระหว่างเต็นท์ผ้าใบกับร้านตู้ ร้านที่เปิดกว้างมากกว่าช่วยดึงความสนใจแก่ลูกค้าได้ดี เห็นได้จากกลุ่มลูกค้าร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่ตั้งเต็นท์ผ้าใบแบบเปิดทุกมุมมอง มีลูกค้าทยอยเข้าชมและซื้ออย่างไม่ขาดสาย

 

ขอบคุณ https://www.facebook.com/firsttent

 

 

Comments Off on เต็นท์ผ้าใบ โชว์เอกลักษณ์ขององค์กรคุณ

Filed under สาระน่ารู้

วิธีการเลือกซื้อเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13

ยุคนี้เป็นยุคที่เรียกได้ว่าเศรษฐกิจตกๆหล่นๆ เพราะอะไรก็แพงไปหมด ซึ่งสวนทางกับเรื่องของรายได้ที่หามาได้เพราะช่างน้อยนิด ดังนั้นการใช้จ่ายอะไรสักอย่างก็ควรคิดให้รอบครอบและใช้อย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามหากเป็นสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ หากจะลงทุนสักครั้งเพื่อได้มาก็คุ้มค่า แต่จะให้คุ้มค่าก็ต้องเลือกที่ได้ทั้งคุณภาพและราคาที่พอใจ เหมือนการเลือกซื้อPOWER BANK สักเครื่อง แม้ว่าบางคนจะมองว่าไม่จำเป็น แต่เอาง่ายลองคิดดูว่ามือถือขาดได้ไหม วันๆหนึ่งใช้งานหนักแค่ไหน และหากจำเป็นต้องใช้แต่ไม่มีแบตจะทำอย่างไร นี่คงเป็นคำตอบได้อย่างดีแล้วว่าทำไมจึงจำเป็นต้องใช้POWER BANK และจะให้ดีต้องรู้จักเลือก POWER BANK ให้เป็น

สำหรับวิธีการเลือกซื้อเเบตเตอรี่สำรอง นั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก   เนื่องจากในส่วนของความคุ้มค่าในการใช้งานเเบตเตอรี่สำรองนั้น   ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญและเป็นวัตถุประสงค์หลักในการใช้งาน เพื่อช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Eloop E13

ส่วนเรื่องของการใช้งานเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13   นั้นเป็นส่วนที่มีความสำคัญในการช่วยให้การใช้งาน Smartphone และTablet นั้นมีความต่อเนื่องยาวนานมากยิ่งขึ้น   สิ่งที่นับว่าเป็นจุดเด่นของเเบตเตอรี่สำรอง   Eloop E13 คือ การที่มีแบตเตอรี่ประเภทลิเธียมโพลิเมอร์ที่จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงกว่าการใช้งานแบตเตอรี่ที่มาจากในส่วนของส่วนประกอบอื่นๆ และอาจมีราคาที่สูงกว่า รวมทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มีระบบกระแส input กับ output ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น   สิ่งที่เป็นปัจจัยในการเลือกซื้อประการเเรกของผู้ซื้อที่มีการพิจารณาอย่างหนึ่ง   นั่นคือ ราคา โดยราคาของเเบตเตอรี่สำรองควรซื้อที่มีราคาที่มีความเหมาะสม   เนื่องจากการเลือกสินค้าที่มีความเหมาะสม จะทำให้การใช้งานนั้นมีประสิทธิภาพที่สูง   เนื่องจากการเลือกซื้อสินค้าที่ราคาถูกจนเกินไป อาจส่งผลทำให้ได้รับสินค้าของปลอมได้   ซึ่งก็จะเข้าทำนองเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย

Comments Off on วิธีการเลือกซื้อเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13

Filed under สาระน่ารู้

เทคนิคสำคัญในการเลือกซื้อแหวนเพชร

แหวนเพชรเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่มีคนนิยมสูงมาก นอกจากแหวนทองคำที่มีคนไทยใส่มากที่สุดในประเทศ แต่แหวนเพชรเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่คนไทยนิยมมากเช่นกัน และแหวนเพชรยังมีลักษณะและรูปร่างที่สวยมากกว่าแหวนทองคำอย่างแน่นอน ปัจจุบันการหาซื้อแหวนเพชรมักจะหาซื้อที่มีคุณภาพได้ยากมาก ด้วยเทคโนโลยีสามารถเจียระไนแร่ชนิดอื่นที่ดูเหมือนเพชรออกมา จึงทำให้คนทั่วไปกลัวที่ได้เพชรปลอมมาสวมใส่ ด้วยเหตุนี้ผู้ที่อยากได้เครื่องประดับเพชรควรที่จะมีความรู้เบื้อต้นและรู้วิธีการเลือกซื้อเพชรไว้ด้วย

แหวนเพชรที่สวยที่สุดคือแหวนที่มีเนื้อเพชรที่ขาวใสและประกายตาอย่างมาก ส่วนมากการเลือกซื้อเพชรในลักษณะนี้ในร้านขายเพชรชั้นนำจะมีใบรับประกันว่าเพชรของเรานี้เป็นของแท้และผ่านการตรวจสอบและคัดสรรมาแล้วอย่างดี แต่หากว่าผู้ซื้อไปซื้อร้านขายเพชรในต่างประเทศหรือต่างพื้นที่ก็ควรที่จะเลือกซื้อให้เป็นและรู้ว่าราคากลางขายที่เท่าไหร่อีกด้วย การตรวจสอบราคาก่อนซื้อแหวนเพชรก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนแรกที่ผู้ซื้อจะต้องทำเป็นสิ่งแรก เพราะว่าราคาของเพชรอาจจะมีขึ้นลงบ้างได้ หากตรวจสอบราคาเสร็จแล้วก็ควรที่จะเลือกไปตรวจสอบคุณภาพของเพชรเป็นอันดับต่อไป

แหวนเพชร

การตรวจสอบแหวนเพชรควรตรวจสอบคุณภาพการเจียระไน เราสามารถตรวจสอบสัดส่วนต่าง และคุณภาพการเจียระไนของเพชรได้ว่า เพชรเม็ดนั้นๆ อยู่ใน Cut Class ใดจากนั้นเหมาะสมหรือไม่ในการประเมินราคาของแหวนวงนี้ แหวนทุกวงที่ผลิตออกมาจะมีหมายเลขที่ตรงกันระหว่างตัวเพชรกับแหวน นั้นหมายถึงแหวน1วงจะมีอยู่สองส่วนนั้นเอง จากคุณตกลงราคาได้แล้วตรวจสอบคุณภาพมาเรียบร้อยแล้ว การตรวจสอบหมายเลขของเพชรนั้นถือว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่ผู้ซื้อจะสามารถได้เก็บไว้เป็นหลักฐานไว้ แหวนเพชรคุณภาพจริงไม่ว่าคุณนั้นจะเอามือไปโดนน้ำหรือน้ำมันก็จะทำให้แหวนเพชรเงาอยู่เสมอ นี้ก็คืออีกหนึ่งลักษณะเด่นของเพชรที่มักได้รับความนิยมของผู้ใส่

Comments Off on เทคนิคสำคัญในการเลือกซื้อแหวนเพชร

Filed under ความสวย ความงาม

Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500)

2015 Harley-Davidson Street XG500

ตอบโจทย์ความเท่ในรูปแบบของ ช็อปเปอร์สไตล์เรทโทร ในปีนี้ อเมริกัน ช็อปเปอร์ออมาตีตลาด Bigbike ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และฮาร์เล่ย์ ก็ได้ส่ง Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500) มาประเดิมความร้อนแรงในตลาดรถด้วยเช่นกัน สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้เป็นสตรีทช็อปเปอร์ดีไซน์ล้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้การที่ครบครัน ออกแบบมาตอบโจทย์ความเท่เต็มรูปแบบ โดยเน้นความทันสมัยจากการใส่หน้าจอมาตราวัดความเร็วแแบอนาล็อกและดิจิตอลผสมผสานมาในจอเดียว
Continue reading

Comments Off on Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500)

Filed under สาระน่ารู้

เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก

เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก ออกแบบมาให้เหมาะกับการเคลื่อนย้ายเป็นหลัก ในชุดจะมีอุปกรณ์ครบ มีหลายไซส์หลายขนาดให้เลือก มีหมอนหนุนเด็ก มีโมบายสำหรับเด็ก ที่สามารถถอดแยกชิ้นได้ หรือพับเก็บได้พร้อมเชือกผูก เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก นั้น ออกแบบมาให้เหมาะกับการนอนเล่นของเด็กหลายหลายที่ และสามารถนอนได้ทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก จะมีชุดมุ้งเด็ก เบาะเด็ก มาให้ ส่วนใหญ่แล้ว หมอนที่แถมมากับเตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก นั้น จะสามารถถอดออกมาซักได้ โดยมีซิปกั้น ชุดมุ้งที่มากับเตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวกก็สามารเปิดปิดได้รอบด้านและแยกออกจากเบาะได้หากไม่ได้ใช้งานแล้ว


Continue reading

Comments Off on เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก

Filed under บ้านและสวน

อาชีพเสริมงานออนไลน์ที่ทำเงินได้จริง

ใครที่เคยผิดหวังกับคำว่างานออนไลน์ งาน Part Time คิดว่าเป็นงานที่ไม่ได้เงินจริง แถมยังจะหลอกลวงอีกต่างหาก แต่งานออนไลน์ที่จะนำเสนอก็คือ งานที่คุณสามารถทำเงินได้โดยมีเพียงคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต อาชีพเสริมที่สามารถทำได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตนั้นมีมากมาย อย่างเช่น รับจ้างเขียนบทความ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก รับจ้างเขียนบล็อก แม้กระทั่งการท่องเที่ยวก็สามารถนำมาเขียนบล็อกแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารได้ นอกจากบล็อกท่องเที่ยวแล้ว ใครที่มีความสามารถในการทำอาหารก็สามารถเขียนบล็อกหรือทำคลิปสอนทำอาหารได้ จากนั้นจึงนำ Adsense มาติดเพื่อทำเงินจากการโฆษณา หรือใครที่ไอเดียบรรเจิดอาจรับจ้างทำคลิปรีวิวสินค้าให้เจ้าของสินค้า ซึ่งราคาก็แล้วแต่ตกลงกัน


Continue reading

Comments Off on อาชีพเสริมงานออนไลน์ที่ทำเงินได้จริง

Filed under สาระน่ารู้

ผลประโยชน์ต่างๆของบริษัททัวร์

บริษัททัวร์ หรือกลุ่มธุรกิจที่สร้างความสะดวกสบายให้คนที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะต่างอำเภอ ต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือรอบโลก ก็มีบริษัททัวร์ คอยสานต่อและอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบรถยนต์รับส่ง รถบัส รถทัวร์ รถตู้ ไปจนกระทั่ง เครื่องบินและเรือ ส่วนใหญ่แล้วบริษัททัวร์มักจะตอบโจทย์การบริการต่างๆได้อย่างครบทุกรูปแบบ โดยเน้นการจัดแพ็คเกจการทัวร์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เลือกตามความเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคา สถานที่ในการไปท่องเที่ยวว่ามีที่ใดบ้าง อาหารการกินในแต่ละ Trip ไปจนถึงพาหนะเดินทางต่างๆ


Continue reading

Comments Off on ผลประโยชน์ต่างๆของบริษัททัวร์

Filed under ท่องเที่ยว

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิดนั้น สามารถทำงานได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถเอาไปรักษาความปลอดภัยยังสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นการเฝ้าระวังและเสริมความปลอดภัยในการบุกรุก หรือขโมยทรัพย์สิน และดูแลสิ่งต่างๆ เหมือนมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ โดยสามารถเก็บหลักฐานต่างๆได้ด้วยการเฝ้าดู ส่วนใหญ่สถานที่ที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้น สามารถจับผิดผู้ที่ทำการโจรกรรมได้เป็นอย่างดี โดยผู้ที่ทำการโจรกรรมนั้น จะมีการหลบเลี่ยงมุมห้องเพื่อให้ไม่สามารถจับผิดในการโจรกรรมได้ แต่สำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดนั้น ก็จะโดนจับผิดอย่างชัดเจน
Continue reading

Comments Off on ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด

Filed under สาระน่ารู้

วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง

การนอนที่สบายคือการนอนที่มีความเงียบสงบแต่ถ้าเมื่อใดที่เตียงนอนมีเสียงดังน่ารำคาญทั้งๆที่ แค่ขยับตัวหรือเปลี่ยนอิริยาบถก็แล้วแต่เราจะมีวิธีการตรวจสอบอย่างไร ลองมาติดตามกันดูครับ
Continue reading

Comments Off on วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง

Filed under บ้านและสวน

อีเมล์คืออะไร แล้วจะสมัครอีเมล์ได้อย่างไร

อีเมล์เป็นจดหมายอิเล็กโทรนิกส์อย่างหนึ่งที่ใช้การรับส่งข้อมูลต่างๆผ่านทางเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ซึ่ง บางแห่งก็มีการใช้รับส่งอีเมล์กันภายในองค์กร แต่บางแห่งก็มีการใช้การรับส่งอีเมล์กันภายนอกองค์กร ซึ่งสิ่งสำคัญในหารรับส่งอีเมล์นั้น คือเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เป็นเครือข่ายที่ทำให้คอมพิวเตอร์มีการรับส่งอีเมล์ขึ้นได้ แต่ก่อนที่จะรับส่งอีเมล์ได้นั้น จำเป็นต้องมีการสมัครอีเมล์ กับผู้ให้บริการอีเมล์เสียก่อน โดยการใช้งานอีเมล์นั้นก็ไม่ยาก เหมือนเป็นการพิมพ์ข้อความลงในเอกสารต่างๆบนคอมพิวเตอร์ แต่สามารถส่งไปยังผู้รับผ่านทางอีเมล์แอดเดรสได้ทันที
Continue reading

Comments Off on อีเมล์คืออะไร แล้วจะสมัครอีเมล์ได้อย่างไร

Filed under สาระน่ารู้