ยุคนี้เป็นยุคที่เรียกได้ว่าเศรษฐกิจตกๆหล่นๆ เพราะอะไรก็แพงไปหมด ซึ่งสวนทางกับเรื่องของรายได้ที่หามาได้เพราะช่างน้อยนิด ดังนั้นการใช้จ่ายอะไรสักอย่างก็ควรคิดให้รอบครอบและใช้อย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามหากเป็นสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ หากจะลงทุนสักครั้งเพื่อได้มาก็คุ้มค่า แต่จะให้คุ้มค่าก็ต้องเลือกที่ได้ทั้งคุณภาพและราคาที่พอใจ เหมือนการเลือกซื้อPOWER BANK สักเครื่อง แม้ว่าบางคนจะมองว่าไม่จำเป็น แต่เอาง่ายลองคิดดูว่ามือถือขาดได้ไหม วันๆหนึ่งใช้งานหนักแค่ไหน และหากจำเป็นต้องใช้แต่ไม่มีแบตจะทำอย่างไร นี่คงเป็นคำตอบได้อย่างดีแล้วว่าทำไมจึงจำเป็นต้องใช้POWER BANK และจะให้ดีต้องรู้จักเลือก POWER BANK ให้เป็น

สำหรับวิธีการเลือกซื้อเเบตเตอรี่สำรอง นั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากในส่วนของความคุ้มค่าในการใช้งานเเบตเตอรี่สำรองนั้น ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญและเป็นวัตถุประสงค์หลักในการใช้งาน เพื่อช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Eloop E13

ส่วนเรื่องของการใช้งานเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13 นั้นเป็นส่วนที่มีความสำคัญในการช่วยให้การใช้งาน Smartphone และTablet นั้นมีความต่อเนื่องยาวนานมากยิ่งขึ้น สิ่งที่นับว่าเป็นจุดเด่นของเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13 คือ การที่มีแบตเตอรี่ประเภทลิเธียมโพลิเมอร์ที่จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงกว่าการใช้งานแบตเตอรี่ที่มาจากในส่วนของส่วนประกอบอื่นๆ และอาจมีราคาที่สูงกว่า รวมทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มีระบบกระแส input กับ output ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งที่เป็นปัจจัยในการเลือกซื้อประการเเรกของผู้ซื้อที่มีการพิจารณาอย่างหนึ่ง นั่นคือ ราคา โดยราคาของเเบตเตอรี่สำรองควรซื้อที่มีราคาที่มีความเหมาะสม เนื่องจากการเลือกสินค้าที่มีความเหมาะสม จะทำให้การใช้งานนั้นมีประสิทธิภาพที่สูง เนื่องจากการเลือกซื้อสินค้าที่ราคาถูกจนเกินไป อาจส่งผลทำให้ได้รับสินค้าของปลอมได้ ซึ่งก็จะเข้าทำนองเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย