Author Archives

Archive of the posts written by author : admin.

หน้าใสไร้สิวง่ายๆ แค่ล้างถูกวิธี

          การล้างหน้าให้ถูกวิธีเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการถนอมรักษาใบหน้าของเราให้สะอาดใส ไร้สิวฝ้ามากวนใจ แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า การล้างหน้ามีถูกหรือ ผิดด้วยเหรอ แล้วแบบไหนที่เรียกว่าล้างหน้าถูกวิธี วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ การล้างหน้าให้ถูกวิธีนอกจากเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับล้างทำความสะอาดที่ถูกกับสภาพผิวของตัวเองแล้ว ขั้นตอนในการล้างหน้าก็สำคัญเหมือนกัน เพราะ การล้างหน้าที่ถูกต้องควรล้างตามแนวการขึ้นของขนบนใบหน้านั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่าทำกันยังไงบ้าง 1 เริ่มล้างโดยนวดจากบริเวณกึ่งกลางหน้าผากแล้วไล่ไปเรื่อยๆ จนถึงขมับ 2 ส่วนในบริเวณแก้ม ให้ล้างและนวด ไล่จากบริเวณข้างจมูก ไล่ไปเรื่อยๆ จนถึงบริเวณขากรรไกร ทั้งสองข้าง 3 บริเวณจมูก ไล่ล้างจากดั้งไปเรื่อยๆ จนถึง ปลายจมูก 4 ช่วงระหว่างคิ้วให้ล้างและนวดเบาๆ โดยไล่จากข้างล่างขึ้นไปข้างบนตามแนวการขึ้นของขนคิ้ว การล้างหน้าตามแนวขนแบบนี้ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณผิวหน้า  ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ตามรูขุมขน และนอกจากนั้น สำหรับคนที่เป็นสิวอุดตัน การล้างหน้าแบบนี้ยังช่วยลดโอกาส และความร้ายแรงในการเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย เห็นรึเปล่าคะ ว่าแค่การล้างหน้าก็สามารถทำให้หน้าของเราขาวใส ไร้สิวได้อย่างไม่ยากเลย สำหรับคนที่คิดว่าแค่การล้างหน้าอาจจะไม่พอ อาจจะเสริมการนวด…

กินคลีนง่ายๆ ได้หุ่นสวย

                พูดถึงเรื่องของการลดน้ำหนัก นอกจากการออกกำลงกาย และลดการทานอาหารลงแล้ว มีอย่างนึงที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยลองทำ นั่นก็คือ การกินคลีนนั่นเอง การกินคลีน คือ การเน้นอาหารที่มาจากธรรมชาติ เน้นการปรุงแต่งให้น้อยที่สุด เพื่อให้สารอาหารยังอยู่ครบ วิธีการนี้เหมือนจะยาก แต่ที่จริงไม่ยากอย่างที่คิดเลย กินทีละน้อย แบ่งอาหารออกเป็น มื้อเล็กๆ 4-6 มื้อต่อวันนอกจากจะทำให้คุณไม่ทานมากเกินไปแล้ว ยังช่วยให้คุณรู้สึกว่ามีอะไรให้กินตลอดเวลาด้วย ทำให้ไม่คิดถึง ขนมขบเคี้ยวต่างๆ อาหารเช้า ไม่งด หรือ อดอาหารในมื้อเช้าเด็ดขาด เพราะ อาหารเช้าจะช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายของคุณยังคงทำงานได้ดี ถ้างดไป นอกจะระบบจะรวนแล้ว ยังทำให้คุณกินมื้ออื่นๆ มากเกินกว่าที่ร่างกายต้องการด้วย ดื่มน้ำให้มาก การดื่มน้ำวันละ 6-8 แก้ว นอกจากจะช่วยให้คุณสดชื่นแล้วยังช่วยให้ระบบขับถ่ายของคุณทำงานเป็นปกติด้วย เน้นผัก และผลไม้ ผักและผลไม้มีไฟเบอร์อยู่มาก จะช่วยให้คุณอิ่มท้องได้นานขึ้น รวมถึงอุดมไปด้วยวิตามิน และเกลือแร่…

10 โรคเสี่ยงของคนไทย ในปัจจุบัน

เมื่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยที่เปลี่ยนรูปแบบไปจากอดีตอย่างสิ้นเชิง พฤติกรรมต่างๆ ในแต่ละวันจึงก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ โดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการกิน การนอน การพักผ่อน หรือว่าการทำงาน ก็สามารถส่งผลกลายเป็นปัญหาเรื้อรังด้านสุขภาพ และเป็นภัยเงียบที่คร่าชีวิตคนไทยจำนวนมาก ถึงแม้ว่าโรคเหล่านี้จะมีทางรักษาได้ แต่การรู้เท่าทันแล้วป้องกันก่อนที่จะเป็นจึงดีที่สุด   โรคมะเร็ง มะเร็งเป็นโรคที่ครองแชมป์อันดับ 1 มานานมาก ซึ่งคนไทยเป็นโรคนี้จำนวนมากที่สุด ตามสถิติแล้วคนไทยเป็นโรคมะเร็งเพิ่มขึ้นถึง 70,000 คน และมีแนวโน้มที่จะมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี มะเร็งที่พบมากที่สุดคือ มะเร็งตับ รองลงมาคือมะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งปอด เป็นโรคที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ไม่ถูกต้อง เช่น การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่เป็นประจำ การรับประทานอาหารที่มีกากใยน้อย   โรคเบาหวาน โรคเบาหวานเกิดจากร่างกายที่สร้างฮอร์โมนอินซูลินออกมามากเกินไป จนทำให้ระดับน้ำตาลในโลหิตสูงผิดปกติ ตับอ่อนจึงทำงานได้ไม่เต็มที่ เป็นผลทำให้ร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลในโลหิตไปใช้ได้ หรือใช้ได้น้อยจนทำให้น้ำตาลตกค้างในโลหิตปริมาณสูง ซึ่งเราสามารถสังเกตได้ว่า ผู้ที่เป็นเบาหวานจะมีอาการปัสสาวะบ่อยและสีค่อนข้างเข้ม ถ้าทิ้งไว้สักพักจะมีมดมาตอมที่ปัสสาวะ อ่อนเพลียง่าย เป็นแผลแล้วหายยาก  …

ทำไมคอลลาเจนเม็ดถึงได้รับความนิยม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากคอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ส่วนมากจะอยู่ในรูปของแคลซูล หรือคอลลาเจนเม็ด มีความเชื่อว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากคอลลาเจนเหล่านี้สามารถช่วยลดอาการของโรคข้ออักเสบ อาการปวดกระดูก บำรุงสุขภาพร่างกาย และเสริมความงามให้กับผิวพรรณโดยทำให้ผิวมีความเต่งตึง อวบอิ่ม และไม่เป็นริ้วรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งยังช่วยให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย เพราะคอลลาเจนเป็นโปรตีนที่สำคัญของโครงสร้างเซลล์ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และเป็นโปรตีนที่มีมากสุดในร่างกายของคนเรา ซึ่งสามารถพบได้มากในบริเวณที่เป็นกล้ามเนื้อเกี่ยวพัน และผิวหนัง ปัจจุบันประเภทของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนมีหลายรูปแบบ แต่แบบที่เป็นที่นิยมอย่างมากคือคอลลาเจนเม็ด ซึ่งเป็นคอลลาเจนบริสุทธ์ที่ถูกอัดและบรรจุให้อยู่ในรูปของเม็ดยาขนาดเล็ก หรือบรรจุอยู่ในแคปซูล สาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจน อย่างคอลลาเจนเม็ดนี้เป็นที่นิยม เนื่องจากผู้บริโภคสามารถนำไปรับประทานได้ง่าย สามารถรับประทานได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะพกพาได้สะดวก และเพียงแค่รับประทานคอลลาเจนเม็ดทุกวันประมาณ 1-2 เม็ดต่อวัน ก็จะทำให้ร่างกายได้รับคอลลาเจนไปใช้งานได้อย่างเพียงพอ แต่นอกจากคอลลาเจนเม็ดจะสามารถรับประทานได้ง่ายแล้ว ร่างกายยังสามารถดูดซึมและนำคอลลาเจนจากคอลลาเจนม็ดไปใช้ได้ง่ายอีกด้วยเช่นกัน เพราะคอลลาเจนในคอลลาเจนเม็ดมักเป็นคอลลาเจนบริสุทธ์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าไปใช้งานในการบำรุงรักษาร่างกาย และผิวพรรณได้ทันที ต่างจากการรับประทานหรือใช้คอลลาเจนในรูปแบบอื่นๆ ที่คอลลาเจนมักจะมีโมเลกุลขนาดใหญ่ ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ช้า และไม่สามารถนำคอลลาเจนไปใช้ได้อย่างเต็มที่ แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนในรูปแบบของคอลลาเจนเม็ดนั้น แต่ละชนิด หรือแต่ละยี่ห้อ ก็ได้มีการบรรจุมาคอลลาเจนและส่วนผสมต่างๆ…

ผ้าปูที่นอนที่ท่านชื่นชอบสามารถบอกนิสัยของท่านได้

ผ้าปูที่นอน เป็นส่วนประกอบสำคัญของการจัดและตกแต่งห้องนอนคนส่วนใหญ่จะเลือกผ้าปูที่นอนที่ตนเองชื่นชอบและคิดว่าเหมาะสมกับตนเองที่สุด หากไม่ยึดตามอิทธิพลของสีที่มีผลกระทบต่ออารมณ์ของผู้อยู่อาศัยคนทั่วไปก็จะเลือกแบบที่ชอบอย่างเดียวเลย ทั้งแบบลวดลายต่างๆหรือจะเป็นแบบสีพื้น เป็นต้นซึ่งท่านทราบกันหรือไม่ว่าแต่ละแบบสามารถบ่งบอกถึงนิสัยส่วนตัวของท่านได้เช่นกัน ลองมาดูกันเลยว่าผ้าปูที่นอนแบบไหนจะบ่งบอกอะไรในตัวท่านได้บ้าง ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน บ่งบอกว่านิสัยของผู้ที่ชื่นชอบลวดลายที่เป็นตัวการ์ตูนต่างๆมีความเป็นเด็กอยู่ในตัวสูงมากค่อนข้างขี้อ้อนและชอบให้คนตามใจ ชอบมองโลกในแง่ดีมีอารมณ์ดีสดชื่นแจ่มใสและเป็นคนร่างเริงอยู่เสมอ ผ้าปูที่นอนลายตาราง บ่งบอกว่าผู้ทีชอบผ้าปูลายนี้เป็นคนค่อนข้างรวดเร็วทำอะไรอย่างว่องไวไม่ค่อยลังเล เป็นคนคิดไวทำไวแต่ก็ติดนิสัยเป็นคนไม่ค่อยอ่อนหวานพูดจาไมค่อยเพราะโกรธง่ายแต่ก็หายเร็วไม่ค่อยถือสาใครมากเท่าไหร่อีกทั้งเป็นคนที่ขี้ลืม ผ้าปูที่นอนลายดอกไม้ บ่งบอกว่าท่านเป็นคนที่รักสวยรักงามมีความอ่อนโยนอยู่ในตัวอย่างมากชอบจิตนาการอีกทั้งยังชื่นชอบความโรแมนติคเป็นชีวิตจิตใจ รสนิยมดีเป็นคนขี้สงสารจนกลายเป็นคนใจอ่อนในบางครั้ง ผ้าปูที่นอนลายกราฟฟิก บ่งบอกว่าท่านเป็นคนมีความคิดที่สร้างสรรค์มีจิตนาการที่สูงชื่นชอบการอยู่คนเดียวเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงไม่ค่อยชอบการพบปะหรือวุ่นวายกับใครโยเฉพาะคนแปลกหน้า ผ้าปูที่นอนลายรูปวาดต่างๆ บ่งบอกว่าท่านเป็นคนที่ค่อนข้างขี้ใจน้อยแต่มีความจริงใจสูงแต่คนส่วนใหญ่จะไม่ค่อยกล้าเข้าใกล้หรือทำความรู้จักด้วยเพราะจะมองว่าท่านเป็นคนที่วางตัวและเข้าหาได้ยากนอกจากคนที่สนิทกับท่านจริงจึงจะรู้ว่าท่านนั้นน่าคบหามากแค่ไหน ผ้าปูที่นอนลายปัก บ่งบอกว่าท่านมีความระเอียดอ่อนมากในการใช้ชีวิตและการดำรงชีวิตทุกอย่างจะต้องตรงตามแบบแผนที่ท่านกำหนดไว้ เป็นคนที่ชอบการอยู่ติดกับที่ไม่ค่อยชอบการเคลื่อนย้ายขาดความอบอุ่น ผ้าปูที่นอนสีพื้น บ่งบอกว่าท่านเป็นคนเจ้าระเบียบและค่อนข้างจะเงียบขรึมวางตัวดีอยู่เสมอ มักจะเป็นผู้ที่มีคนให้ความเคารพนับถือยามดีจะเป็นคนใจดีมากแต่หากยามมีอะไรที่รบกวนใจจะเงียบและยากต่อการเข้าหน้าอย่างยิ่ง

เต็นท์ผ้าใบ โชว์เอกลักษณ์ขององค์กรคุณ

เต็นท์ผ้าใบเป็นเสมือนอาคารสำนักงานเคลื่อนที่ที่น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก เหมาะกับการออกกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย เห็นได้ชัดเจนจากสถาบันทางการเงินต่าง ๆ ที่ออกพื้นที่หากลุ่มลูกค้าตามนิทรรศการ ซึ่งมาพร้อมกับเต็นท์ผ้าใบที่พิมพ์ลายโลโก้ขององค์กร หรือนำมาสนับสนุนชมรมและกลุ่มกิจกรรม อาทิ นักศึกษาที่ของบประมาณสนับสนุนจากหน่วยงานนี้ นอกจากจะมีป้ายผู้สนับสนุนกิจกรรม ก็ให้ยืมเต็นท์ผ้าใบที่มีตราสัญลักษณ์ในการทำกิจกรรมทุกครั้งอีกด้วย เป็นวิธีโปรโมตแบรนด์ที่องค์ใหญ่เล็กใหญ่ใช้กัน การลงทุนกับ เต็นท์ผ้าใบ ให้ผลในระยะยาว ด้วยสาเหตุ (1) สามารถมองเห็นในระยะกว้าง ทำให้ทราบได้ทันทีว่าเต็นท์นี้มีหน่วยงานใดคอยให้บริการ หรือทราบได้ว่ามีองค์กรของคุณเป็นผู้ให้การสนับสนุน (2) เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร ราคาเต็นท์ผ้าใบที่ไม่สูงมาก หากคุณให้เป็นทรัพย์สินของสถาบันทางการศึกษาเพื่อใช้ในกิจกรรมอื่น ๆ ในอนาคต แบรนด์ของคุณจะต้องผ่านสายตาของนักศึกษาในสถาบันอย่างต่อเนื่อง (3) การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขึ้น การจัดตั้งบูธกิจกรรมในที่สาธารณะนั้น หากไม่มีเต็นท์ผ้าใบตั้งตระหง่าน กิจกรรมที่ลงทุนไปก็ขาดทุน (4) เป็นที่จดจำได้ง่าย เพราะการมองเห็นโลโก้ของสินค้าบนเต็นท์ผ้าใบที่เด่นชัด เมื่อลูกค้าได้ทดลองซื้อสินค้าไปใช้จริง เกิดความพึงพอใจต่อสินค้า การซื้อใช้ในครั้งต่อไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก เป็นต้น และธุรกิจขนาดเล็กที่ต้นทุนน้อย…

วิธีการเลือกซื้อเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13

ยุคนี้เป็นยุคที่เรียกได้ว่าเศรษฐกิจตกๆหล่นๆ เพราะอะไรก็แพงไปหมด ซึ่งสวนทางกับเรื่องของรายได้ที่หามาได้เพราะช่างน้อยนิด ดังนั้นการใช้จ่ายอะไรสักอย่างก็ควรคิดให้รอบครอบและใช้อย่างระมัดระวัง แต่อย่างไรก็ตามหากเป็นสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ หากจะลงทุนสักครั้งเพื่อได้มาก็คุ้มค่า แต่จะให้คุ้มค่าก็ต้องเลือกที่ได้ทั้งคุณภาพและราคาที่พอใจ เหมือนการเลือกซื้อPOWER BANK สักเครื่อง แม้ว่าบางคนจะมองว่าไม่จำเป็น แต่เอาง่ายลองคิดดูว่ามือถือขาดได้ไหม วันๆหนึ่งใช้งานหนักแค่ไหน และหากจำเป็นต้องใช้แต่ไม่มีแบตจะทำอย่างไร นี่คงเป็นคำตอบได้อย่างดีแล้วว่าทำไมจึงจำเป็นต้องใช้POWER BANK และจะให้ดีต้องรู้จักเลือก POWER BANK ให้เป็น สำหรับวิธีการเลือกซื้อเเบตเตอรี่สำรอง นั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากในส่วนของความคุ้มค่าในการใช้งานเเบตเตอรี่สำรองนั้น ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญและเป็นวัตถุประสงค์หลักในการใช้งาน เพื่อช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องของการใช้งานเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13 นั้นเป็นส่วนที่มีความสำคัญในการช่วยให้การใช้งาน Smartphone และTablet นั้นมีความต่อเนื่องยาวนานมากยิ่งขึ้น สิ่งที่นับว่าเป็นจุดเด่นของเเบตเตอรี่สำรอง Eloop E13 คือ การที่มีแบตเตอรี่ประเภทลิเธียมโพลิเมอร์ที่จะมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่สูงกว่าการใช้งานแบตเตอรี่ที่มาจากในส่วนของส่วนประกอบอื่นๆ และอาจมีราคาที่สูงกว่า รวมทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มีระบบกระแส input กับ output ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น…

เทคนิคสำคัญในการเลือกซื้อแหวนเพชร

แหวนเพชรเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่มีคนนิยมสูงมาก นอกจากแหวนทองคำที่มีคนไทยใส่มากที่สุดในประเทศ แต่แหวนเพชรเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่คนไทยนิยมมากเช่นกัน และแหวนเพชรยังมีลักษณะและรูปร่างที่สวยมากกว่าแหวนทองคำอย่างแน่นอน ปัจจุบันการหาซื้อแหวนเพชรมักจะหาซื้อที่มีคุณภาพได้ยากมาก ด้วยเทคโนโลยีสามารถเจียระไนแร่ชนิดอื่นที่ดูเหมือนเพชรออกมา จึงทำให้คนทั่วไปกลัวที่ได้เพชรปลอมมาสวมใส่ ด้วยเหตุนี้ผู้ที่อยากได้เครื่องประดับเพชรควรที่จะมีความรู้เบื้อต้นและรู้วิธีการเลือกซื้อเพชรไว้ด้วย แหวนเพชรที่สวยที่สุดคือแหวนที่มีเนื้อเพชรที่ขาวใสและประกายตาอย่างมาก ส่วนมากการเลือกซื้อเพชรในลักษณะนี้ในร้านขายเพชรชั้นนำจะมีใบรับประกันว่าเพชรของเรานี้เป็นของแท้และผ่านการตรวจสอบและคัดสรรมาแล้วอย่างดี แต่หากว่าผู้ซื้อไปซื้อร้านขายเพชรในต่างประเทศหรือต่างพื้นที่ก็ควรที่จะเลือกซื้อให้เป็นและรู้ว่าราคากลางขายที่เท่าไหร่อีกด้วย การตรวจสอบราคาก่อนซื้อแหวนเพชรก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนแรกที่ผู้ซื้อจะต้องทำเป็นสิ่งแรก เพราะว่าราคาของเพชรอาจจะมีขึ้นลงบ้างได้ หากตรวจสอบราคาเสร็จแล้วก็ควรที่จะเลือกไปตรวจสอบคุณภาพของเพชรเป็นอันดับต่อไป การตรวจสอบแหวนเพชรควรตรวจสอบคุณภาพการเจียระไน เราสามารถตรวจสอบสัดส่วนต่าง และคุณภาพการเจียระไนของเพชรได้ว่า เพชรเม็ดนั้นๆ อยู่ใน Cut Class ใดจากนั้นเหมาะสมหรือไม่ในการประเมินราคาของแหวนวงนี้ แหวนทุกวงที่ผลิตออกมาจะมีหมายเลขที่ตรงกันระหว่างตัวเพชรกับแหวน นั้นหมายถึงแหวน1วงจะมีอยู่สองส่วนนั้นเอง จากคุณตกลงราคาได้แล้วตรวจสอบคุณภาพมาเรียบร้อยแล้ว การตรวจสอบหมายเลขของเพชรนั้นถือว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่ผู้ซื้อจะสามารถได้เก็บไว้เป็นหลักฐานไว้ แหวนเพชรคุณภาพจริงไม่ว่าคุณนั้นจะเอามือไปโดนน้ำหรือน้ำมันก็จะทำให้แหวนเพชรเงาอยู่เสมอ นี้ก็คืออีกหนึ่งลักษณะเด่นของเพชรที่มักได้รับความนิยมของผู้ใส่

Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500)

ตอบโจทย์ความเท่ในรูปแบบของ ช็อปเปอร์สไตล์เรทโทร ในปีนี้ อเมริกัน ช็อปเปอร์ออมาตีตลาด Bigbike ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และฮาร์เล่ย์ ก็ได้ส่ง Harley-Davidson Street XG500 (ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน สตรีท เอ็กซ์จี500) มาประเดิมความร้อนแรงในตลาดรถด้วยเช่นกัน สำหรับรุ่นนี้ออกแบบมาให้เป็นสตรีทช็อปเปอร์ดีไซน์ล้ำ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้การที่ครบครัน ออกแบบมาตอบโจทย์ความเท่เต็มรูปแบบ โดยเน้นความทันสมัยจากการใส่หน้าจอมาตราวัดความเร็วแแบอนาล็อกและดิจิตอลผสมผสานมาในจอเดียว

เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก

เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก ออกแบบมาให้เหมาะกับการเคลื่อนย้ายเป็นหลัก ในชุดจะมีอุปกรณ์ครบ มีหลายไซส์หลายขนาดให้เลือก มีหมอนหนุนเด็ก มีโมบายสำหรับเด็ก ที่สามารถถอดแยกชิ้นได้ หรือพับเก็บได้พร้อมเชือกผูก เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก นั้น ออกแบบมาให้เหมาะกับการนอนเล่นของเด็กหลายหลายที่ และสามารถนอนได้ทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน เตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก จะมีชุดมุ้งเด็ก เบาะเด็ก มาให้ ส่วนใหญ่แล้ว หมอนที่แถมมากับเตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวก นั้น จะสามารถถอดออกมาซักได้ โดยมีซิปกั้น ชุดมุ้งที่มากับเตียงเด็กเคลื่อนย้ายสะดวกก็สามารเปิดปิดได้รอบด้านและแยกออกจากเบาะได้หากไม่ได้ใช้งานแล้ว